TT Đào Tạo | Học Lái Xe Ô Tô Tại Khu Vực Times City | Phố Minh Khai
Minh Khai, Hà Nội
info.hotrohocvien@gmail.com
0914 694 698
Menu
Close

Trung Tâm Đào Tạo, Dạy Học Lái Xe Ô Tô Tại Khu Vực Times City, Phố Minh Khai, Hà Nội

Lợi thế về địa lý cùng với chất lượng giảng dạy đã tạo lên Thương hiệu Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TungAnh Auto hàng đầu tại Khu vực Times City – Phố Minh Khai – Hà Nội

trung-tam-dao-tao-day-hoc-lai-xe-o-to-tai-khu-vuc-times-city-pho-minh-khai-ha-noi-tunganh-auto

Times City – Minh Khai, Nơi bạn bắt đầu cho những tương lại dự định lớn trong đời.

Nằm ngay kế cận với Khu chung cư cao cấp của Tập đoàn VinGroup – Times City, Phố Minh Khai. TungAnh Auto với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo và dạy học lái xe ô tô b2 đã và đang hàng ngày, hàng tháng liên tục khai giảng các khoá mới, mở thêm các lớp bổ túc lái xe ô tô nâng cao tay lái… Gần về địa lý có rất nhiều cơ hội, thuận lợi nhưng cũng có không ít những khó khăn thách thức với Trung tâm khi nhận đào tạo các học viên tại đây. Một phần Times City – Minh Khai là khu chung cư cao cấp nên con người nơi đây cũng có phần nào đó có cuộc sống, thu nhập, nhận thức cao hơn…

Xem thêm bài viết mới:

>>> Những Quy Định Về Dừng Đỗ Xe Trên Đường

>>> Trung Tâm Uy Tín Dạy Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Quận Ba Đình

Nhu cầu học lái xe ô tô tại Times City – Phố Minh Khai cũng vì thế cao hơn so với những nơi khác, những địa bàn dân cư khác ở Hà Nội. Yêu cầu, trách nhiệm đặt ra cho TungAnh Auto vì thế mà nặng nề hơn, buộc Trung Tâm phải vừa giữ được chất lượng, giữ được tâm của nghề, mức học phí chỉ là một phần trăm nhỏ chi phối sự quyết định của học viên khu vực Times City – Minh Khai khi đến với TungAnh Auto. Nhắm đến một tương lai xa hơn là đào tạo ra những người lái xe có trách nhiệm, lái xe an toàn, ý thức tham gia giao thông văn minh lịch sự xứng đáng là một công dân của Khu chung cư cao cấp Times City – Phố Minh Khai.

Cam kết của Trung Tâm tại Khu vực Times City, Minh Khai

Luôn là học đi đôi với hành, học viên phải vừa am hiểu luật nhưng chất lượng tay lái mới là hàng đầu.

  • Với mức học phí trọn gói 8.000.000 VNĐ, chúng tôi cam kết không phát sinh, chưa phải là rẻ nhất trên địa bàn Thành phố Hà Nội nhưng chắc chắn chất lượng sẽ là tuyệt đối nhất.
  • Khi đăng ký học tại Trung Tâm khu vực Times City – Phố Minh Khai, học viên được chọn học theo cá nhân một thầy một trò hoặc học theo nhóm.
  • Chính vì thuận lời về mặt địa lý, học viên quanh trong khu vực Times City hay quanh Phố Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội được ưu tiên lựa chọn khung giờ học cực kỳ linh động, vào bất kỳ ngày nào, thời điểm nào trong ngày, trong tuần…
trung-tam-dao-tao-day-hoc-lai-xe-o-to-tai-khu-vuc-times-city-pho-minh-khai-ha-noi-tunganh-auto-2

Bế giảng khoá học là các học viên sống và làm việc ngay tại Times City.

 

  • Chất lượng tay lái luôn là mối quan tâm hàng đầu của Trung Tâm cũng như của học viên, vì thế TungAnh Auto luôn có các chương trình học rất khó, nâng cao kết hợp với đi phố, mật độ giao thông cao, địa hình khó hiểm chở phức tạp như Phố Minh Khai, Đê Nguyễn Khoái, Khu phố mua bán Trần Nhân Tông, Bà Triệu…
  • Đội ngũ giảng viên trẻ trung năng động, nhiều năm kinh nghiệm lái xe và dạy nghề sẽ luôn chia sẻ những bài học, những tình huống rất bổ ích giúp học viên khu vực Times City và Phố Minh Khai có được các kỹ năng lái xe chuẩn mực nhất, an toàn nhất, tự tin khi tham gia giao thông.
  • Điều kiện sân bãi rộng rãi và xe tập lái luôn được giữ gìn, bảo dưỡng tu sửa thường xuyên, sạch sẽ, giúp học viên có được tâm lý, không gian học tập tốt nhất, thoải mái, yên tâm nhất. Đặc biệt học viên của Trung Tâm tại cơ sở Times City – Minh Khai được thực hành trên xe Toyota Zace 7 chỗ, tầm nhìn thoáng, vị trí ngồi thoải mái (Bạn có thể xem thêm bài viết: “Đánh Giá 5 Dòng Xe Ô Tô Chuyên Tập Lái thần Thánh” Tại đây!) giúp học viên phát huy tối đa mọi kỹ năng, năng khiếu còn tiềm ẩn.

Một số đánh giá của những học viên đã từng tốt nghiệp tại TungAnh Auto và hiện đang sinh sống trong khu chung cư cao cấp Times City – Phố Minh Khai.

y-kien-hoc-vien-hoc-lai-xe-o-to-b2-tai-khu-vuc-times-city-pho-minh-khai-tunganh-auto-2

Chị Nguyễn Thuý Hà
Chuyên viên cao cấp Ngân hàng Quốc Dân NCB

“Tuy tôi là cánh chị em phụ nữ, tính hay nhút nhát cẩn thận, nhất là rất sợ khi tham gia giao thông đặc biệt là lái xe ô tô, không biết mình có đủ sức và có thể làm chủ được phương tiện hay không. Nhưng với sự giúp đỡ, giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TungAnh Auto khu vực Times City – Minh Khai, giờ tôi đã tự lái xe đi làm, đưa đón các cháu đi học, đi du lịch, về quê… Rất cảm ơn Trung Tâm!”

y-kien-hoc-vien-hoc-lai-xe-o-to-b2-tai-khu-vuc-times-city-pho-minh-khai-tunganh-auto

Anh Phan Hữu Cử
Kỹ sư lập trình làm việc tại Tower 2 – Times City

“Lúc đầu tôi rất lo về phần thi Luật GTĐB , nghe một số anh em học trước ở một số Trung Tâm khác nói Luật chúng tôi phải tự học, không có sự hướng dẫn và kèm cặp của Giảng viên nên mọi người bị trượt nhiều, nên tôi khá hoang mang. Tuy nhiên Tại TungAnh Auto lại khác, với chương trình học rất khoa học, được sự hướng dẫn giải thích rất kỹ lưỡng của các Giảng viên khu vực Times City – Minh Khai tôi đã tự tin, am hiểu luật và thi đỗ với điểm số tuyệt đối 30/30″.

y-kien-hoc-vien-hoc-lai-xe-o-to-b2-tai-khu-vuc-times-city-pho-minh-khai-tunganh-auto-3

Anh Đặng Văn Xây
Trưởng chi nhánh Techcombank Times City – Minh Khai

“Tôi thấy quy mô Trung Tâm vừa và nhỏ nhưng giữ được chất lượng như vậy là rất tốt, đôi khi lớn nhưng không quản lý được, chất lượng học viên đi xuống, giảng viên thì trình độ thấp hay nổi cáu, vòi vĩnh… chưa chắc đã tốt. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của TungAnh Auto khu vực Times City – Phố Minh Khai – Hà Nội, chúc các Giảng viên mạnh khoẻ và thành công, ngày càng đông học viên và phát triển hơn nữa, luôn giữ được chất lượng tốt như những ngày tôi theo học”.

Một số khóa học CHẤT khác tại Khu vực Times City – Minh Khai cho học viên:

>>> Học lái xe ô tô số tự động

>>> Dịch vụ bổ túc tay lái

Thế còn bạn thì sao, bạn sẽ muốn trải nghiệm và tham gia các khoá học lái xe ô tô tại khu vực Times City – Phố Minh Khai với TungAnh Auto chứ, nếu còn thắc mắc và cần thêm thông tin xin hãy liên hệ với chúng tôi:

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TungAnh Auto

Hotline: 0914.694.698
Địa chỉ: Minh KhaiHai Bà Trưng – Hà Nội
VPĐD: Số 9 Ngõ 622 Minh Khai – Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội
www.trungtamdaotaolaixe.com.vn

info.hotrohocvien@gmail.com
daotaolaixetunganhauto@gmail.com

Người Khuyết Tật Học Lái Xe Ô Tô B1 Nên Hay Không

Tự tay điều khiển chiếc xe hơi trên những cung đường mình thích, đó là niềm mong mỏi...

Bổ Túc Lái Xe Ô Tô B1 Cho Người Khuyết Tật

Đáp ứng nhu cầu học lái xe oto b1 cho người khuyết tật ngày càng nhiều, Tùng Anh...

Địa Chỉ Dạy Lái Xe Ô Tô B1 Cho Người Khuyết Tật

Nhắc đến người khuyết tật, nhiều người cho rằng họ không được phép học bằng lái oto B1....

Post Your Comment
Contact Me on Zalo
096 110 8866