Học Lái Xe Ô Tô B2 | Số Sàn | Số Tự Động Tại Quận Đống Đa
Minh Khai, Hà Nội
info.hotrohocvien@gmail.com
0914 694 698
Menu
Close

Học Lái Xe Ô Tô B2 – Số Sàn – Số Tự Động Tại Quận Đống Đa

Bạn đang có nhu cầu Học lái xe ô tô b2 tại Quận Đống Đa?

Nhưng không biết chọn địa điểm nào, trung tâm nào cho tiện lợi, có uy tín và đạt được những mong muốn của mình.

Vậy thì còn chần chừ gì mà bạn không tìm đến với trung tâm Học lái xe ô tô b2 Đống Đa, một trong số những nơi có uy tín, có tên tuổi và nhận được sự quan tâm cũng như ủng hộ của rất nhiều người, là nơi mà nhiều học viên gửi gắm niềm tin của mình.

Xem thêm tin bài mới:

>> Có Nên Thực Hành Lái Xe Ô Tô Buổi Tối

>> Kỹ Năng Thực Hành Lái Xe Ô Tô Trên Phố

Quận Đống Đa là một trong số những quận sầm uất nhất thủ đô Hà Nội, ở đây có rất nhiều những đơn vị sự nghiệp, những doanh nghiệp và nhiều trường đại học, cao đẳng…. Hơn thế nữa, Quận Đống Đa lại nằm ở nội thành nên thuận tiện hơn rất nhiều cho việc di chuyển, đi lại nhất là với những người mà không có nhiều thời gian rảnh cho mình.

Trung tâm đào tạo Tùng Anh AUTO được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ cho việc đào tạo và truyền đạt kiến thức cho học viên. Bên cạnh đó thì oto ở đây cũng rất nhiều, mỗi người sẽ được học thực hành một chiếc mà không cần phải mang oto của mình đi, những người nào chưa có điều kiện mua xe thì đây chắc chắn là điều rất tốt.

Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Quận Đống Đa

Học viên thực hành học lái xe ô tô B2 tại Quận Đống Đa – TungAnh Auto

Đăng ký và thông tin khoá học lái xe ô tô B2 tại Quận Đống Đa.

Bạn có thể đăng ký thành từng nhóm để nhận được những ưu đãi nhiều hơn, không chỉ là hạ mức học phí mà còn được nhận thêm những bộ tài liệu ở bên ngoài, bổ túc kiến thức cũng như những kỹ năng khi lá. Bất kỳ khi nào bạn muốn học thì cũng được trung tâm sắp xếp lớp, làm thế nào để phù hợp với thời gian của bạn nhất.

Khi đi học, toàn bộ tài liệu đều được phát miễn phí với khoảng 450 câu hỏi lý thuyết. Thời gian học sẽ kéo dài khoảng 10 – 15 buổi và được chia thành học lý thuyết và thực hành. Lý thuyết thì khoảng 3 buổi còn lại sẽ là thực hành.

Những khoá học bạn nên quan tâm tại Quận Đống Đa:

>> Học lái xe ô tô B2

>> Học lái xe ô tô số tự động

>> Dịch vụ bổ túc tay lái

Bạn sẽ được cung cấp những bài học sát với lý thuyết và đi thi thì tỉ lệ đỗ cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Ngoài thời gian học trên lớp thì học viên có thể học ở nhà nếu như không có nhiều thời gian tới lớp.

Còn riêng về thực hành thì bạn sẽ được giáo viên tại đây trực tiếp hướng dẫn và sử dụng xe của Trung Tâm Đống Đa. Mỗi bạn học sẽ được sự giám sát và theo dõi của một giáo viên, như thế thì bạn sẽ ổn định về tinh thần, không lo lắng nhiều và đồng thời cũng có thể xử lý được những tình huống khác nhau. Ngoài việc tập lái ở sân của trung tâm thì bạn có thể được lái ở đường, trực tiếp tham gia giao thông để nâng cao tay lái của mình, hiểu được tâm lý và đồng thời cũng như xử lý mọi tình huống được mau chóng nhất.

Sau khoảng thời gian Học lái xe ô tô b2 Đống Đa, khi mà học viên nào có nhu cầu, có mong muốn được thi sát hạch thì cũng có thể đăng ký hồ sơ luôn tại đây. Thời gian cũng như địa điểm thi sẽ được nhân viên thông báo tới từng người và khi đi thi bạn cũng sẽ được dùng xe của trung tâm, không phải mang xe của mình đến. Khi đỗ bạn sẽ được cấp giấp phép của cơ quan có thẩm quyền, hoàn thành khóa học của mình.

Hồ sơ và hỗ trợ về khóa học lái xe ô tô B2 tại Quận Đống Đa các bạn học viên có thể liên hệ họăc đến trực tiếp văn phòng.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TungAnh Auto

Hotline: 0914.694.698
Địa chỉ: Minh KhaiHai Bà Trưng – Hà Nội
VPĐD: Số 9 Ngõ 622 Minh Khai – Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội
www.trungtamdaotaolaixe.com.vn

info.hotrohocvien@gmail.com
daotaolaixetunganhauto@gmail.com

Người Khuyết Tật Học Lái Xe Ô Tô B1 Nên Hay Không

Tự tay điều khiển chiếc xe hơi trên những cung đường mình thích, đó là niềm mong mỏi...

Bổ Túc Lái Xe Ô Tô B1 Cho Người Khuyết Tật

Đáp ứng nhu cầu học lái xe oto b1 cho người khuyết tật ngày càng nhiều, Tùng Anh...

Địa Chỉ Dạy Lái Xe Ô Tô B1 Cho Người Khuyết Tật

Nhắc đến người khuyết tật, nhiều người cho rằng họ không được phép học bằng lái oto B1....

Post Your Comment
Contact Me on Zalo
096 110 8866