Giới Thiệu | Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TungAnh Auto
Minh Khai, Hà Nội
info.hotrohocvien@gmail.com
0914 694 698
Menu
Close

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe TungAnh Auto – Dạy Học Lái Xe Ô TÔ

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TùngAnh AUTO


Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp

Học viên là Trung Tâm

Sự thành công của các bạn là niềm hạnh phúc, niềm vui, hãnh diện của TùngAnh AUTO!!!

Tùng Anh AUTO

Về chúng tôi

Khẩu hiệu của chúng tôi: ``Lái xe an toàn, Nắm chắc Luật giao thông đường bộ Việt Nam. Tính mạng con người là trên hết!``

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TungAnh Auto chính thức thành lập ngày 25/10/2014

Tuy nhiên những hoạt động đào tao và dạy học lái xe ô tô của chúng tôi đã thực sự bắt đầu từ năm 2010. Với nòng cốt là các giảng viên giáo viên, lãnh đạo của các trường dạy nghề của quân đội. Kế thừa và phát huy với những phẩm chất đã có, chúng tôi tiếp tục mở mô hình cũng như quy mô đào tạo. Ngoài việc dạy học lái xe ô tô B2 cho những đồng chí đã xuất ngũ, trung tâm còn nhận đào tạo lái xe cho các bạn trẻ, những doanh nhân, trí thức bên ngoài.

Với TungAnh Auto – Chất lượng đào tạo, khả năng lái xe chuyên nghiệp và  học viên luôn là mối quan tâm hàng đầu. Chính vì thế mỗi một lớp học, một khóa học lái xe ô tô chúng tôi luôn đảm bảo về số lượng, về giáo trình giảng dạy. Trung tâm gói gọn mỗi khóa quy mô chỉ rất nhỏ, mỗi giáo viên chỉ đào tạo từ hai đến ba học viên một khóa. Chính vì thế mỗi buổi học của chúng tôi luôn rất kỷ luật, học viên được tiếp thu những kiến thức kinh nghiệm chuyên sâu và rõ nét nhất. Không để mất thời gian của học viên, mỗi giờ trong lớp cũng như trên xe tập luôn là những trải nghiệm, kiến thức cơ bản nhất, để khi bước ra nghề lái xe hay tự lái những chiếc xe gia đình thì học viên cũng nắm được tất cả nguyên tắc, cách xử lý cũng như vận hành chiếc xe một cách an toàn nhất.

Không những thế TungAnh Auto còn sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, một số còn được đi học tập, nghiên cứu và tham quan mô hình dạy học lái xe ô tô tại châu âu. Học viên sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, cùng những sự quan tâm đặc biệt. Chúng tôi luôn hỗ trợ học viên 24/24 cả trong và ngoài giờ học.

Học lái xe ô tô – Chưa bao giờ “Hot” như thế.

Nếu bạn đang tìm một nghề để mưu sinh, nếu bạn đang tìm việc làm ngay cả khi bạn đã có bằng đại học, gia đình bạn đang có ô tô và bạn đã đến tuổi hoặc muốn tự mình sử hữu nó, được ngồi trên nó điều khiển nó, làm chủ nó…

    -Thật quá đơn giản, hãy đến với chúng tôi, nếu bạn không có điều kiện để ra nghề thì chúng tôi cũng có thể giúp bạn lập nghiệp với sự khởi đầu là tấm bằng lái xe ô tô hạng B2.     – Hãy thử nghĩ, bạn đang đi  xin việc, dù nghề phổ thông hay bạn đã có trong tay tấm bằng đại học, bằng anh ngữ các loại, nhưng nếu kèm thêm vào đó là tấm bằng lái xe máy, đặc biệt là bằng lái xe ô tô hạng B2, thì giá trị của bạn sẽ được tăng lên bao nhiêu nhỉ… Nếu chúng tôi là đơn vị chủ quản mà bạn đang xin vào làm thì chắc chắn bạn đã cầm trong tay 30% chiến thắng hơn các ứng viên khác rồi đấy.     –  Còn nếu bạn đã có ô tô nhưng chưa hoc lai xe o to B2, thế thì còn trần trừ gì nữa, chúng tôi xin cam đoan sau 3,5 tháng bạn có thể làm chủ nó, một mình bạn tự tin và đi ra phố cùng bạn bè gia đình mà không lo thiếu hiểu biết về luật, yếu tay lái hay thời tiết làm ảnh hưởng đến buổi đi chơi đi làm của bạn…

>>> Bởi chúng tôi tự tin và xin cam đoan rằng chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những gì tốt nhất, những gì dễ hiểu dễ nghe và dễ học nhất. Quan trọng hơn là vì sự an toàn của chính bạn, gia đình bạn bè bạn và của những người tham gia giao thông, vì hạnh phúc của bạn, của gia đình bạn và của toàn xã hội.

gioi-thieu-trung-tam-dao-tao-lai-xe-tunganh-auto-2

Tại TungAnh Auto, học viên được thực hành trên xe ZACE của hãng TOYOTA

Học viên sau khi hoàn thành các khóa học tại TungAnh Auto sẽ được trung tâm cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, chứng chỉ nghề, điều này đồng nghĩa với việc, học viên có đủ kiến thức cần thiết để có thể hành nghề, xin ứng tuyển vào bất cứ công ty vận tải nào. Thậm chí nếu học viên chưa thể xin được việc làm thì chúng tôi cũng hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên.

Ngoài ra Trung Tâm TungAnh Auto còn nhận nâng bằng lái xe ô tô các hạng C-D-E; và dịch vụ đổi bằng lái, đổi giấy phép lái xe, tổ chức thi bằng lái xe máy thủ tục nhanh gọn, giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

Để có thêm thông tin về chúng tôi, xin mời các bạn đừng ngại ngần tới thăm quan phòng học của chúng tôi tại:

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TungAnh Auto

Hotline: 0914.694.698
Địa chỉ: Minh KhaiHai Bà Trưng – Hà Nội
VPĐD: Số 9 Ngõ 622 Minh Khai – Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng
www.trungtamdaotaolaixe.com.vn
info.hotrohocvien@gmail.com
daotaolaixetunganhauto@gmail.com

lixi500k-tetkyhoi-2019-tung-anh-auto
Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Nhận Lì Xì 500K Xuân Kỷ Hợi 2019

Đầu năm mới bao giờ cũng là thời điểm mọi người thảnh thơi nhất, thoải mái tâm lý...

TungAnh AUTO lì xì học viên đăng ký mới xuân Mậu Tuất 2018

Một năm nữa lại đi qua, chia tay năm Đinh Dậu, hoà chung không khí rộn ràng đón...

Địa Chỉ Tra Cứu Ô Tô Bị Phạt Nguội Trực Tuyến | TùngAnh AUTO

Đó là câu hỏi mà rất nhiều tài xế quan tâm, lo âu thấp thỏm không biết xe...

Post Your Comment
Contact Me on Zalo
096 110 8866