TT Đào Tạo | Dạy Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Quận Hai Bà Trưng
Minh Khai, Hà Nội
info.hotrohocvien@gmail.com
0914 694 698
Menu
Close

Trung Tâm Đào Tạo Và Dạy Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Hai Bà Trưng

Tung Anh AUTO – Học lái xe ô tô b2 tại Quận Hai Bà Trưng

Là một trong số những trung tâm có uy tín tại Hà Nội, được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Trung tâm của chúng tôi tại khu vực Quận Hai Bà Trưng có những giáo viên có tay nghề, có chuyên môn cũng như kinh nghiệm, họ sẽ tìm ra những gì tốt nhất và phù hợp nhất với từng học viên để từ đó truyền lại bài giảng của mình. Khi đến đây, bạn có thể đăng ký thi khi có nhu cầu và được cấp giấy phép của cơ quan có thẩm quyền.

Việc tìm cho mình một chỗ học nào mà có uy tín, có cơ sở vật chất  tốt là điều đầu tiên mỗi khi ai đó muốn đăng ký. Ngoài ra thì họ cũng rất quan tâm đến tỉ lệ đỗ của mình khi thi,…Và với những gì mà trung tâm ở quận Hai Bà Trưng mang lại thì chắc chắn sẽ làm cho khách hàng thấy hài lòng khi quyết định đăng ký học tại đây.

Xem thêm bài viết mới:

>> Để Chân Ga Thế Nào Là Đúng

>> Nhầm Phanh Và Ga Trên Ô Tô Số Tự Động

Quận Hai Bà Trưng nằm ở trung tâm thành phố, nơi có nhiều trường đại học, cao đẳng, cơ quan nhà nước,,… vì thế cho nên bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh của mình để đến đây học chứ không phải đi đâu xa xôi, không phải tốn nhiều công sức cũng như thời gian để đi ra ngoại thành để học.

Hơn nữa, nơi đây còn đề cao chất lượng đào tạo nên hàng đầu, thế nên tất cả những chương trình học từ lý thuyết cho đến thực hành đều được bên Trung tâm Tại Quận Hai Bà Trưng giảng dạy và bám sát theo thực tế, theo bài thi và quan trọng hơn cả là giáo viên biết đánh giá riêng cho thế mạnh, yếu điểm của từng người thế nên bạn sẽ tiếp thu cũng như lãnh hội kiến thức rất nhanh, từ đó thì sẽ thấy mình tự tin hơn nhiều khi điều khiển xế hộp.

Trung tâm dạy Học lái xe ô tô b2 Quận Hai Bà Trưng không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên

Và vì vậy mà đã và đang trở thành nơi có uy tín, có chất lượng hàng đầu tại thủ đô.

hoc-lai-xe-o-to-b2-tai-quan-hai-ba-trung-tunganh-auto

Ảnh minh họa khóa học lái xe ô tô b2 tại quận Hai Bà Trưng

Quá trình học lái ô tô gồm thực hành và lý thuyết. Khi bất kỳ một học viên nào đăng ký hồ sơ tới đây thì cũng được bố trí thời gian học theo cho phù hợp với từng người. Thường thì bạn sẽ được học lý thuyết khoảng 3 buổi, tìm hiểu về luật giao thông, về những tình huống có thể xảy ra và tất cả tài liệu đều được bên trung tâm cấp.

Sau khi học lý thuyết thì bạn sẽ được học thực hành. Bạn sẽ học lái trên oto của trung tâm, ở sân của trung tâm cho quen dần, sau đó thì có thể đi ra ngoài đường phố khu vực nội thành và Quận Hai Bà Trưng, dưới sự chỉ đạo cũng như hướng dẫn luôn của các giáo viên đi kèm. Học thực hành thì sẽ chiếm thời gian lâu hơn, khoảng 10 – 12 buổi.

Các khoá học lý tưởng tại Quận Hai Bà Trưng:

>> Học lái xe ô tô B2

>> Học lái xe ô tô số tự động

>> Dịch vụ bổ túc tay lái

Khi mà bạn đã tự tin cầm lái một mình, tự tin đi ở nhiều nơi thì có thể đăng ký thi sát hạch luôn ở trung tâm. Qúa trình thi sẽ được thông báo đến từng người và nếu như đỗ thì bạn sẽ được cấp phép cảu cơ quan có thẩm quyền.

Học lái xe ô tô b2 Hai Bà Trưng bạn sẽ nhận được sự quan tâm của giáo viên tại đây, ngoài ra thì học viên còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đã hấp dẫn khi đăng ký cùng với nhóm bạn của mình.

Hồ sơ và hỗ trợ về khóa học lái xe ô tô B2 tại Quận Hai Bà Trưng các bạn học viên có thể liên hệ họăc đến trực tiếp văn phòng.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TungAnh Auto

Hotline: 0914.694.698
Địa chỉ: Minh KhaiHai Bà Trưng – Hà Nội
VPĐD: Số 9 Ngõ 622 Minh Khai – Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội
www.trungtamdaotaolaixe.com.vn

info.hotrohocvien@gmail.com
daotaolaixetunganhauto@gmail.com

Người Khuyết Tật Học Lái Xe Ô Tô B1 Nên Hay Không

Tự tay điều khiển chiếc xe hơi trên những cung đường mình thích, đó là niềm mong mỏi...

Bổ Túc Lái Xe Ô Tô B1 Cho Người Khuyết Tật

Đáp ứng nhu cầu học lái xe oto b1 cho người khuyết tật ngày càng nhiều, Tùng Anh...

Địa Chỉ Dạy Lái Xe Ô Tô B1 Cho Người Khuyết Tật

Nhắc đến người khuyết tật, nhiều người cho rằng họ không được phép học bằng lái oto B1....

Post Your Comment
Contact Me on Zalo
096 110 8866