Trôi Nổi Thị Trường Học Bằng Lái Xe Tải Hạng C
Minh Khai, Hà Nội
info.hotrohocvien@gmail.com
0914 694 698
Menu
Close

Trôi Nổi Thị Trường Học Bằng Lái Xe Tải Hạng C

Trôi Nổi Thị Trường Học Bằng Lái Xe Tải Hạng C

Trong những năm gần đây, việc các trung tâm dạy lái xe tải hạng C giá rẻ tại Hà Nội xuất hiện nhan nhản khiến không ít người băn khoăn về sự thật đằng sau những trung tâm đào tạo này. Liệu có những trung tâm giá rẻ, chất lượng tốt giống như những lời quảng cáo hấp dẫn của họ? Hay phía sau đó chỉ là những chiêu trò tâm lý đánh vào ham muốn, nhu cầu học lái xe tải hạng C giá rẻ của học viên?

Hãy cùng tôi phân tích  vấn đề này để bạn có thể nhìn nhận nó một cách khách quan nhất.

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu vì sao nhu cầu học lái xe tải hạng C ngày càng tăng cao?

Theo như số liệu của Tổng cục Thống kê thuộc Bộ Kế Hoạch và Đầu tư,  trong vòng 5 tháng đầu năm 2015 cả nước có tới 36.055 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, tăng lên 15,5% về số doanh nghiệp so với cùng kỳ năm 2014.

hoc-lai-xe-tai-bang-c-1

Có nhiều doanh nghiệp ra đời, đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngày càng tăng lên. Đặc biệt, một nghề nổi trội trong những năm gần đây dành riêng cho các tài xế lái xe đó là nghề lái xe tải. Dạo quanh một vòng Internet, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hàng loạt các thông báo tuyển dụng lái xe ô tô hạng C đến từ hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Có thể nhận ra rằng đây là một thị trường hấp dẫn và thực tế vẫn còn rất nhiều khoảng trống về nhu cầu nhân lực. Bên cạnh đó, việc học lái xe tải hạng C còn để phục vụ cho những cá nhân dùng xe tải để kinh doanh riêng lẻ hoặc dành chonhững dịch vụ vận chuyển hàng hóa tư nhân.

Với tất cả những lý do trên cũng đủ để giải thích tại sao nhu cầu học lái xe ô tô hạng C đang ngày càng được mở rộng.

Cũng chính vì nhu cầu học bằng lái xe ngày càng cao mà các trung tâm dạy lái xe ồ ạt ra đời. Trong đó có sự hiện diện của những trung tâm dạy lái xe hạng C giá rẻ.

Học lái xe giá rẻ – 5, 7 loại giá rẻ…liệu có đáng tin?

Nếu bạn lên Google và gõ từ khóa học bằng lái xe hạng C giá rẻ thì ngay sau đó, bạn sẽ nhận được hàng nghìn kết quả trả về. Và tất nhiên, bạn sẽ dễ dàng  nhận ra đây là một chiêu câu học viên được rất nhiều trung tâm đã và đang áp dụng.

Những kiểu lời mời chào hấp dẫn như: trung tâm dạy lái xe giá rẻ tại Hà Nội, trung tâm dạy lái xe cấp tốc, tỉ lệ đậu cao,…chắc chắn sẽ xuất hiện ngay trên những trang tìm kiếm đầu tiên. Thoạt nhìn vào, học phí cũng rất rẻ, thậm chí là chỉ từ 5, 6 triệu đồng trở lên/ 1 khóa.

Nhưng bạn nên nhớ rằng, những trung tâm này không thực sự đáng tin và rất có thể đây là những trung tâm ma đang trá hình dưới địa chỉ nào đó để lừa các học viên.

Và trước hàng loạt những thông tin này, bạn cần bình tĩnh và tỉnh táo để nhận biết đâu là trung tâm uy tín và đáng để gửi gắm niềm tin.

NOTE – Hiện tại trung tâm chúng tôi đang có KHUYẾN MÃI cho học viên khi đăng ký học lái xe số tự động theo nhóm hoặc bổ túc tay lái ngoài giờ hành chính.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được nhân viên, giáo viên của trung tâm tư vấn, xin vui lòng liên hệ

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TungAnh Auto

Hotline: 0914.694.698
Địa chỉ: Minh KhaiHai Bà Trưng – Hà Nội
VPĐD: Số 5 Ngõ 75 Tân Lập – Quỳnh Lôi - Hai Bà Trưng
www.trungtamdaotaolaixe.com.vn
info.hotrohocvien@gmail.com
daotaolaixetunganhauto@gmail.com

lixi500k-tetkyhoi-2019-tung-anh-auto
Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Nhận Lì Xì 500K Xuân Kỷ Hợi 2019

Đầu năm mới bao giờ cũng là thời điểm mọi người thảnh thơi nhất, thoải mái tâm lý...

TungAnh AUTO lì xì học viên đăng ký mới xuân Mậu Tuất 2018

Một năm nữa lại đi qua, chia tay năm Đinh Dậu, hoà chung không khí rộn ràng đón...

Địa Chỉ Tra Cứu Ô Tô Bị Phạt Nguội Trực Tuyến | TùngAnh AUTO

Đó là câu hỏi mà rất nhiều tài xế quan tâm, lo âu thấp thỏm không biết xe...

Contact Me on Zalo
096 110 8866