Cẩn Thận Với Những Phát Sinh Khi Học Lái Xe Tải Bằng C
Minh Khai, Hà Nội
info.hotrohocvien@gmail.com
0914 694 698
Menu
Close

Cẩn Thận Với Những Phát Sinh Khi Học Lái Xe Tải

Cẩn Thận Với Những Phát Sinh Khi Học Lái Xe Tải

Khi có dự định học lái xe tải, đa phần các học viên đều nháo nhác đi tìm trung tâm dạy lái xe. Khi lựa chọn,  có người sẽ đặt chất lượng lên hàng đầu, có người lại thích chọn trung tâm có học phí rẻ, cũng có những người chỉ quan tâm đến uy tín. Tuy nhiên, ngay khi đã đăng ký để học, học viên vẫn có thể gặp những vấn đề phát sinh khó chịu. Nếu bạn đang quan tâm đến những trung tâm đào tạo lái xe tải thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để rút kinh nghiệm cho chính bản thân mình.

Những vấn đề phát sinh mà học viên thường gặp là gì?

Phát sinh thêm nhiều những khoản chi phí không tên

Đây là khoản phát sinh đau đầu nhất mà các học viên thường dính phải. Và không ít học viên đã phải dở khóc dở cười khi đã có suất học tại trung tâm dạy lái xe ô tô tải với học phí giá rẻ rồi nhưng lúc nhập học phải nộp thêm những khoản phí trời ơi khác.

Hiện nay, có nhiều trường dạy học lái xe ô tô tải thu hút học viên bằng những chính sách giá rẻ hấp dẫn như: Giá rẻ nhất, giá thấp nhất,… Và họ không ngần ngại quảng cáo, khuếch trương tên tuổi  của trung tâm mình bằng mọi chiêu trò.

Thế nhưng, khi học viên đã đăng ký học – đã sập bẫy rồi  thì những  chi phí mới bắt đầu phát sinh. Chẳng hạn như: phí mua tài liệu, phí học thêm giờ thực hành, phí làm bằng, lấy bằng, thậm chí còn có cả phí bồi dưỡng giáo viên…

Và kết quả là từ mức học phí giá rẻ, thì tổng học phí sau khi hoàn tất khóa học là rất cao, thậm chí là gấp đôi. Thế mới biết, rẻ mà không hề rẻ chút nào.

hoc-lai-xe-ta%cc%89i-bang-c-tung-anh-auto

Chất lượng lẫn cam kết không đi đôi với nhau

Có những học viên sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để hi vọng có suất học tại trung tâm chất lượng và uy tín. Thế nhưng, nhiều học viên vẫn phải ôm đắng nuốt cay vì trung tâm đào tạo lái xe ô tô tải nào cũng cam kết chất lượng đào tạo đạt chuẩn nhưng khi học rồi mới vỡ lẽ.

Giảng viên thì kiến thức không vững, thiếu kinh nghiệm, thậm chí đến cả tâm huyết, sự nhiệt tình cũng không có, tạo khó khăn cho học viên,chèn ép để lấy tiền.

Bởi vậy, nhiều học viên đã phải thuê xe tự học ngoài giờ mới hy vọng có thể vượt qua kỳ thi sát hạch.

Cam kết bao đậu – lời hứa khi học viên chưa học

Không ít học viên vì lo sợ trình độ của mình không thể theo kịp chương trình đào tạo của các trung tâm dạy lái xe tải, nên đã tìm đến những trung tâm cam kết bao đậu. Nhưng sự thật đến lúc học rồi mới vỡ lẽ.

Thường thì các trung tâm  này rất mưu mô, họ có lắm mưu mô và không thiếu những chiêu trò để kiếm lợi nhuận từ học viên. Đơn giản, họ có thể viện cớ các chính sách, quy định đã bị thay đổi nên không thể bao đậu cho học viên.  Và một khi đã như vậy, học viên cũng không thể đòi lại tiền.

Thực tế,  những trung tâm đào tạo lái xe có cam kết bao đậu là đang làm trái với quy định của pháp luật, bởi vậy ngay từ đầu học viên không nên đặt niềm tin vào những quảng cáo như thế này.

Có muôn vàn câu chuyện về các vấn đề phát sinh khi học lái xe tải tại các trung tâm. Và cũng có muôn vẻ tâm trạng của chính những người trong cuộc.

Để bảo vệ quyền lợi của mình cũng như  để không lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc, bạn hãy là một khách hàng thông minh và tỉnh táo trước những trung tâm dạy lái xe ô tô tải chất lượng rởm.

NOTE – Hiện tại trung tâm chúng tôi đang có KHUYẾN MÃI cho học viên khi đăng ký học lái xe số tự động, học lái xe b2 theo nhóm hoặc bổ túc tay lái ngoài giờ hành chính.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được nhân viên, giáo viên của trung tâm tư vấn, xin vui lòng liên hệ

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TungAnh Auto

Hotline: 0914.694.698
Địa chỉ: Minh KhaiHai Bà Trưng – Hà Nội
VPĐD: Số 5 Ngõ 75 Tân Lập – Quỳnh Lôi - Hai Bà Trưng
www.trungtamdaotaolaixe.com.vn
info.hotrohocvien@gmail.com
daotaolaixetunganhauto@gmail.com

lixi500k-tetkyhoi-2019-tung-anh-auto
Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Nhận Lì Xì 500K Xuân Kỷ Hợi 2019

Đầu năm mới bao giờ cũng là thời điểm mọi người thảnh thơi nhất, thoải mái tâm lý...

TungAnh AUTO lì xì học viên đăng ký mới xuân Mậu Tuất 2018

Một năm nữa lại đi qua, chia tay năm Đinh Dậu, hoà chung không khí rộn ràng đón...

Địa Chỉ Tra Cứu Ô Tô Bị Phạt Nguội Trực Tuyến | TùngAnh AUTO

Đó là câu hỏi mà rất nhiều tài xế quan tâm, lo âu thấp thỏm không biết xe...

Contact Me on Zalo
096 110 8866