Phí học lấy bằng lái xe B2 | Trung Tâm TungAnh Auto
Minh Khai, Hà Nội
0914 694 698
Menu
Close

Phí học lấy bằng lái xe B2

phi-hoc-lay-bang-lai-xe-b2-tunganh-auto
Phí học lấy bằng lái xe B2

Phí học lấy bằng lái xe B2

 

Rẻ chưa chắc đã tốt, Rẻ liệu dịch vụ có tốt như bạn nghĩ???

Hiện nay, trước nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 của nhiều người, hàng loạt những trung tâm dạy lái xe được “mọc” lên. Trung tâm nào cũng quảng cáo với mức giá trọn gói, ưu đãi, cam kết là rẻ nhất Hà Nội. Trước hàng loạt những thông tin như thế thì con số học phí chính xác lấy bằng B2 là bao nhiêu?

phi-hoc-lay-bang-lai-xe-b2-tunganh-autoGiao diện thi sát hạch lý thuyết – TungAnh Auto

Thật khó có thể đưa ra một con số cụ thể hiện nay. Rất nhiều thông tin được quảng cáo trên mạng Internet được niêm yết với mức giá trọn gói dao động từ 6-8 triệu.

Trong đó, gói 8 triệu là dành cho những người mới bắt đầu học lái, sử dụng gói 8 triệu đồng, bạn sẽ không phải lo lắng gì về bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào nữa. Nhiệm vụ của bạn chỉ là học lái cho tốt và thi đậu…

Gói khoảng 6 triệu là dành cho người đã biết lái. Cũng như các gói khác, gói này ngoài tiền học phí lấy bằng B2, bạn không cần phải đóng thêm bất cứ khoản nào nữa. Tuy nhiên, một số giấy tờ như giấy khám sức khoẻ, giáo trình, tài liệu học là bạn sẽ phải tự lo.

phi-hoc-lay-bang-lai-xe-b2-tunganh-auto-2Khu sân thi sát hạch thực hành lái xe.

Bên cạnh đó, bạn nên thận trọng về những trung tâm dạy lái xe đưa ra mức học phí lấy bằng B2 quá thấp. Mức học phí bạn đóng cho trung tâm sẽ tỉ lệ thuận với sự đảm bảo về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo của trung tâm. Học phí càng thấp, số lượng sinh viên trong lớp học quá cao, học sẽ không đảm bảo chất lượng. Hơn nữa, đào tạo không được sát sao và cặn kẽ. Giáo viên không thể giám sát được tất cả học viên… Bởi vậy, trong quá trình “chọn mặt gửi vàng” bạn nên tìm hiểu kĩ càng về trung tâm mình định theo học, tránh “tiền mất, tật mang” lại bị lỡ mất việc của bản thân mình.

Mọi thông tin về gói khuyến mại đặc biệt của trung tâm, học viên xem thêm tại bài viết: Ưu đãi đặc biệt khóa học lái xe ô tô năm 2016 KHÔNG ĐỖ KHÔNG NHẬN TIỀN

HOẶC ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY:

dang-y-hoc-lai-xe-o-to

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TungAnh Auto

Hotline: 0914.694.698
Địa chỉ: Minh KhaiHai Bà Trưng – Hà Nội
VPĐD: Số 108 Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
www.trungtamdaotaolaixe.com.vn
[email protected]
[email protected]