Học phí học lái xe ô tô hạng B2 | CHẤT NHẤT HÀ NỘI
Minh Khai, Hà Nội
0914 694 698
Menu
Close

Học phí học lái xe ô tô hạng B2

Học phí học lái xe ô tô hạng B2

Các gói học phí học lái xe ô tô hạng B2

Tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TungAnh Auto

Nhiều người băn khoăn khi không biết học lái xe ô tô ở đâu? Giá cả bao nhiêu thì hợp lý. Tuy nhiên, giá cả thì vô cùng, chất lượng thì không thể kiểm định được hết. Khi các bạn lựa chọn học lái xe tại trung tâm, bạn nên tham khảo giá cả của nhiều trung tâm cùng một lúc. Đồng thời so sánh nhiều trung tâm khác nhau, bạn có thể tìm ra được mức giá chung và hợp lý nhất.

Tuy nhiên, khi chọn lựa, các bạn nên lưu ý những điều sau đây:

Cẩn thận với “trọn gói”

Trước nhu cầu học ồ ạt như hiện nay, các trung tâm đua nhau thành lập và đưa ra mức giá “trọn gói” ưu đãi. Tuy nhiên, khi lựa chọn “trọn gói” bạn nên cẩn thận. Gói càng rẻ, ít tiền thì quyền lợi của bạn càng bị “cắt xén”.

Nên tìm hiểu chi tiết về thông tin học phí

Tìm hiểu chi tiết ở đây bao gồm với mức giá như vậy, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi gì, như thế nào? Khả năng thi đỗ của bạn có bao nhiêu %? Đừng tưởng những thông tin đó không quan trọng, khi tìm hiểu càng kĩ những thông tin trên, bạn càng bớt được những khoản tiền “phát sinh” sau đó (mà đáng nhẽ ra, nó được tính hết trong học phí của bạn).

Như bảng kê chi tiết các gói học phí dưới đây của trung tâm TungAnh Auto, bạn sẽ thấy tuỳ từng gói học phí mà bạn được hưởng những ưa đãi và quyền lợi khác nhau. Trực tiếp tham khảo và so sánh các gói học phí, bạn sẽ có được lựa chọn sáng suốt cho quá trình học của mình.

hoc-phi-hoc-lai-xe-o-to-b2-tunganh-autoBảng kê chi tiết các gói học phí của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TungAnh Auto.

Cẩn thận với cụm từ “phụ phí phát sinh”

Thật nguy hiểm khi sau những bản học phí luôn bao gồm cụm từ “gói học phí trên không bao gồm phụ phí phát sinh”. Đôi khi những điều phát sinh sau này còn tiêu tốn tiền của bạn hơn cả học phí. Vì không cần thận tìm hiểu nên có những học viên sau khi hoàn thành khoá học lái xe nhẩm tính lại cũng mất hơn 10 triệu…

hoc-phi-hoc-lai-xe-o-to-hang-b2

Thời buổi mà quá nhiều cam kết, quá nhiều thứ là “tốt nhất” thì bạn nên sáng suốt lựa chọn cho mình những trung tâm uy tín. Những gói học phí phù hợp với cả túi tiền và chất lượng đào tạo của trung tâm.

Chúc bạn có thể lựa chọn được một trung tâm như ý.

Lưu ý khi bạn đọc thông tin trên mạng, nên kiểm định bằng thực tế. Hãy đến tận nơi để xem xét cơ sở vật chất và đào tạo. Đối với những trung tâm có uy tín như TungAnh Auto, khi đến văn phòng đăng ký, bạn có thể yêu cầu học thử. Chúng tôi rất vui lòng chào đón bạn.

Mọi thông tin về gói khuyến mại đặc biệt của trung tâm, học viên xem thêm tại bài viết: Ưu đãi đặc biệt khóa học lái xe ô tô năm 2016 “KHÔNG ĐỖ KHÔNG NHẬN TIỀN

HOẶC ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY:

dang-y-hoc-lai-xe-o-to

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TungAnh Auto

Hotline: 0914.694.698
Địa chỉ: Minh KhaiHai Bà Trưng – Hà Nội
VPĐD: Số 108 Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
www.trungtamdaotaolaixe.com.vn
[email protected]
[email protected]