Giáo trình học lái xe ô tô B2 | TungAnh Auto | Chuẩn Chỉ
Minh Khai, Hà Nội
0914 694 698
Menu
Close

Giáo trình học lái xe ô tô B2

giao-trinh-hoc-lai-xe-o-to-b2-tunganh-auto-2
Giáo trình học lái xe ô tô B2

Tổng hợp giáo trình học lái xe ô tô B2 tiêu chuẩn.

 Thường khi chọn một trung tâm học lái xe ô tô hạng B2, bạn sẽ chú ý đến cơ sở vật chất và hệ thống đào tạo của trung tâm đó. Bên cạnh thầy giáo giảng dạy thì giáo trình học lái xe ô tô B2 cũng là một phần quan trọng làm nên thành công cùa bạn.

Do luật lệ giao thông hay những quy định mới về giao thông vận tải thường có những thay đổi, nên hệ thống giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, khi tìm hiểu về chương trình học của các trung tâm, bạn nên tìm hiểu xem giáo trình trung tâm đó cập nhật mới nhất là vào tháng nào, năm nào. Có những trung tâm vẫn để giáo trình cũ, thì tốt nhất bạn nên từ bỏ trung tâm đó ngay cả khi chưa bắt đầu.

Trong học lái xe ô tô B2, chương trình đào tạo luôn luôn gồm hai phần:

  • Phần lý thuyết
  • Phần thi sát hạch, thực hành

Trong hai phần thi trên, bạn phải cùng giành điểm qua của cả hai thì mới được công nhận là thi đỗ và được cấp bằng lái. Vì vậy, trong quá trình học, bạn cần cân đối và bồi dưỡng cả hai phần học, không nên “bên trọng bên khinh” để rồi mất công học lại.

Phần thi lý thuyết

Phần thi lý thuyết của học lái xe B2 có 450 câu (trước năm 2013 chỉ có 405 câu) nội dung chủ yếu về hỏi đáp giao thông đường bộ. Thí sinh sẽ có 15 phút để trả lời 30 câu hỏi. Thí sinh phải trả lời đúng 26/30 câu thì mới đạt yêu cầu. Vì câu hỏi quá nhiều, mà thời gian thi ngắn (15 phút) nên thí sinh thường sử dụng cách học mẹo hoặc thông qua những bài test online để luyện tập trước.

giao-trinh-hoc-lai-xe-o-to-b2-tunganh-autoGiáo trình học lái xe ô tô B2

Phần thi thực hành

Thực hành lái xe ô tô gồm có 10 bài thi sa hình. Trong quá trình học và luyện tập, bạn nên tập nhuần nhuyễn 10 bài tập này để có kết quả bài thi tốt nhất.

giao-trinh-hoc-lai-xe-o-to-b2-tunganh-auto-2

Lý thuyết và thực hành là những phần mà không thể thiếu khi tổ chức thi. Bạn cần nắm đầy đủ cả lý thuyết và thực hành để không bị “học lệch”. Do khối lượng kiến thức nhiều, khó nắm hết, bạn có thể thường xuyên luyện tập trên mạng. Hiện nay có rất nhiều giáo trình dạy và thi thử online. Sự luyện tập thường xuyên sẽ khiến bạn nhớ lâu hơn.

 

Để tìm hiểu kĩ hơn về giáo trình học lái xe ô tô B2 cũng như tài liệu học tập & phần mềm dành cho smartphone – Click here

 Khóa học và dịch vụ chất lượng:

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TungAnh Auto

Hotline: 0914.694.698
Địa chỉ: Minh KhaiHai Bà Trưng – Hà Nội
VPĐD: Số 108 Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
www.trungtamdaotaolaixe.com.vn
[email protected]
[email protected]