Những Điều Cần Biết Về Thi Lý Thuyết Lái Xe Tải Hạng C
Minh Khai, Hà Nội
0914 694 698
Menu
Close

Những Điều Cần Biết Về Thi Lý Thuyết Lái Xe Tải Hạng C

Những Điều Cần Biết Về Thi Lý Thuyết Lái Xe Tải Hạng C

Nhắc đến học lái xe oto tải hạng C chắc hẳn với những người đã từng trải qua khoá học này sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc và đơn giản nhưng với những người mới bắt đầu học thì điều đó là lạ lẫm và thật sự khó khăn. Nhằm để giúp những bạn học viên mới tham gia khoá học bằng lái xe tải không bị bỡ ngỡ, chúng tôi xin giới thiệu qua với các bạn những điều cần biết về việc học và thi lý thuyết lái xe hạng C.

Tầm quan trong của học lý thuyết lái xe hạng C.

Bạn nên biết rằng học lý thuyết lái xe là một trong những phần cực kỳ quan trọng trong việc học bằng lái xe. Vì sao? Bởi vì bạn phải đủ điểm lý thuyết mới có thể thi thực hành và nhận bằng từ trung tâm.

Ngoài vai trò trên, việc học lý thuyết lái xe tải còn là cơ sở, nền tảng để bạn có được thêm kiến thức khi tham gia giao thông. Bạn sẽ hiểu rằng làn đường nào thì mình nên đi, làn đường nào thì không nên, biển báo nào thì nên dừng lại, biển báo nào thì không được quay đầu xe……tuân thủ những quy định này sẽ giúp bạn an toàn trên mọi nẻo đường, không chỉ cho bạn mà còn cho cả gia đình, cho cả những người tham gia giao thông cùng bạn trên một tuyến đường.

nhung-dieu-can-biet-ve-viec-thi-ly-thuyet-lai-xe-oto-ta%cc%89i-hang-c

Lý thuyết thi lái xe bằng C gồm những gì?

Để có được tấm bằng lái xe tải, bạn phải đối mặt với bộ lý thuyết bao gồm 450 câu hỏi. Về cơ bản, các câu hỏi này sẽ liên quan đến các nội dung như: luật giao thông đường bộ (bản mới nhất), các hệ thống biển báo, chỉ dẫn, kết cấu giao thông đường bộ và các loại phương tiện được tham gia giao thông đường bộ, các điều khoản thi hành, xử phạt của luật giao thông đường bộ do nhà nước ban hành và một số nội dung khác.

Bạn có thể học những câu lý thuyết này bằng cách tưởng tượng ra các tình huống khi tham gia giao thông, ghi nhớ cách giải quyết, học thuộc các biển báo bằng cách nhìn hình và đặc biệt là hiện nay trên các trang mạng có đăng các bài viết về mẹo thi lý thuyết bằng lái xe tải rất hữu ích, các học viên có thể dựa vào đó để học.

Ngoài ra, nhờ sự giúp đỡ của bạn bè trong quá trình học là điều hiệu quả. Một người hỏi, 1 người đáp rồi người này đáp thì người kia lại hỏi, cứ như vậy bạn sẽ nhanh chóng thuộc lòng bảng câu hỏi dài dằng dặc chỉ sau vài ngày.

Vượt qua bao nhiêu câu lý thuyết thì đậu?

Đây hẳn là thắc mắc của nhiều học viên, đối với các hạng bằng B1, B2, C, D và E thì có 30 câu hỏi trắc nghiệm (thời gian thi là 20 phút). Trong đó, thí sinh thi hạng B1 và B2 phải đạt từ 26 câu trở lên và thí sinh học bằng lái xe C, D, E phải đạt từ 28 câu trở lên mới đậu.

Hy vọng những điều mà chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi học và thi lý thuyết lái xe hạng C. Nếu cần được tư vấn thêm, hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp ngay nhé!

NOTE – Hiện tại trung tâm chúng tôi đang có KHUYẾN MÃI cho học viên khi đăng ký học lái xe số tự động theo nhóm hoặc bổ túc tay lái ngoài giờ hành chính.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được nhân viên, giáo viên của trung tâm tư vấn, xin vui lòng liên hệ

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TungAnh Auto

Hotline: 0914.694.698
Địa chỉ: Minh KhaiHai Bà Trưng – Hà Nội
VPĐD: Số 108 Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
www.trungtamdaotaolaixe.com.vn
[email protected]
[email protected]