Bát Nháo Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô B2 | Tùng Anh
Minh Khai, Hà Nội
info.hotrohocvien@gmail.com
0914 694 698
Menu
Close

Bát Nháo Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô B2

hoc-lai-xe-o-to-b2-o-dau-tunganh-auto
Bát Nháo Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô B2

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về số lượng xe hơi trên cả nước, các trung tâm đào tạo lái xe ô tô cũng được thành lập ngày một nhiều. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có đủ tiêu chuẩn, kinh nghiệm cũng như cái tâm trong nghề để giúp học viên được đào tạo tốt nhất. Bài viết này sẽ cung cấp một cái nhìn khách quan về thực trạng đào tạo lái xe ô tô hiện nay.

Xem thêm bài viết mới:

>> Ký Hiệu Các Đèn Cảnh Báo Sự Cố Trên Ô Tô

>> Cảnh Sát Chưa Được Dừng Xe Chỉ Để Kiểm Tra Bình Cứu Hỏa

Ăn bớt giờ thực hành, tăng tỉ lệ trượt.

Đây là bức xúc thường gặp ở những học viên đăng ký học lái xe giá rẻ tại các trung tâm đào tạo lái xe thiếu uy tín. Bằng cách lợi dụng các sự cố về xe thực hành, giáo viên tác phong chậm chạp… mà học viên phải cắn răng chấp nhận việc ăn bớt giờ lái một cách trắng trợn. Đây là nguyên nhân chính khiến cho tỉ lệ trượt của học viên tăng từ 10-20%, tạo thêm lợi nhuận cho trung tâm.

bat-nhao-trung-tam-dao-tao-lai-xe-o-to-b2-tunganh-auto

Quá tải học viên dẫn đến kéo dài thời hạn thi.

Đối với các trường dạy lái xe ô tô uy tín, việc chậm trễ khi thi bằng lái B2 là rất ít khi xảy ra. Nhưng với nhiều trung tâm hạn chế về cơ sở vật chất cũng như quy mô thì để tìm cách tăng lợi nhuận, họ sẵn sàng nhận vô tội vạ học viên mặc dù không đủ năng lực. Chính điều này dẫn đến tình trạng quá tải, không đủ giáo viên dạy và kết quả là việc thi bằng lái bị trì hoãn tới hàng tháng trời.

Có bằng nhưng không dám điều khiển ô tô một mình.

Nghe có vẻ phi lý nhưng trên thực tế, có rất nhiều học viên sau khi cầm tấm bằng B2 trên tay không dám một mình làm chủ chiếc xế yêu. Đó là do trong quá trình học lái xe tại trung tâm đào tạo, các giáo viên không truyền thụ được những kinh nghiệm lái xe, cũng như cách giữ vững tâm lý khi ngồi sau vô lăng. Hệ quả của việc này thậm chí là nguyên nhân gây ra nhiều vụ tai nạn giao thông đáng tiếc, tất cả chỉ vì kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ của tài xế không được tốt.

 

bat-nhao-trung-tam-dao-tao-lai-xe-o-to-b2-tunganh-auto-2Chất lượng đào tạo cũng là nguyên nhân dẫn đến kỹ năng xử lý tình huống kém.

Chúng tôi tin tưởng rằng, mỗi học viên đều là những người sáng suốt, biết cách lựa chọn cho mình những trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho bản thân và xã hội khi tham gia giao thông bằng phương tiện ô tô.

icon1  Hiện tại Tung Anh Auto đang có những khóa học và dịch vụ cực kỳ chất lương:

Để biết thêm thông tin cũng như nhận được tư vấn từ các thầy giáo kinh nghiệm nhất xin liên hệ:

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TungAnh Auto

Hotline: 0914.694.698
Địa chỉ: Minh KhaiHai Bà Trưng – Hà Nội
VPĐD: Số 108 Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
www.trungtamdaotaolaixe.com.vn
info.hotrohocvien@gmail.com
daotaolaixetunganhauto@gmail.com