Những Sai Lầm Thường Gặp Khi Học Lái Xe Số Tự Động
Minh Khai, Hà Nội
info.hotrohocvien@gmail.com
0914 694 698
Menu
Close

Những Sai Lầm Thường Gặp Khi Học Lái Xe Số Tự Động

Những Sai Lầm Thường Gặp Khi Học Lái Xe Số Tự Động

Khi mà những chiếc xe oto số tự động đã trở nên quá phổ biến như hiện nay thì việc lái xe số tự động cũng không còn là quá khó khăn với những người tài xế. Với ưu điểm dễ lái, dễ vận hành, những chiếc xe số tự động đã mang đến nhiều tiện ích cho mọi người. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này nhiều người khi học lái xe số tự động thường chủ quan mà quên mất đi những nguyên tắc vàng khi lái dẫn đếnnhững tai nạn đáng tiếc xảy ra. Trước tình trạng đó, chúng tôi xin điểm qua những sai lầm khi học lái xe số tự động để bạn đọc có thể rút được kinh nghiệm khi học lái xe số tự động.

Tùng Anh AUTO xin gửi tới bài viết Những Sai Lầm Thường Gặp Khi Học Lái Xe Số Tự Động

 Thứ nhất, sử dụng cùng lúc cả 2 chân khi đạp phanh và đạp ga.

 Đây là sai lầm phổ biến mà nhiều người khi học lái xe số tự động thường mắc phải. Bạn nên biết rằng việc dẫm cùng lúc 2 chân khi đạp phanh và đạp ga sẽ rất nguy hiểm đặc biệt là trong tình huống khẩn cấp sẽ khiến bạn gặp tai nạn và ảnh hưởng cả những người xung quanh.

 Thứ hai, không đạp phanh khi dừng ga.

 Khi người lái dừng ga có thể xe sẽ dừng lại nhưng cũng có rất nhiều trường hợp dùng ga nhưng xe vẫn chạy đặc biết là khi dừng đèn đỏ. Đây là thói quen không tốt và khồn tuân thủ nguyên tắc an toàn khi tham gia giao thông.

Hình minh họa tại trung tâm

Hình minh họa tại trung tâm

 Thứ ba, không thao tác số tay.

 Đây là sai lầm mà nhiều người gặp phải, sai lầm này khiến cho động cơ xe bị ảnh hưởng rất nhiều. Không những thế, thói quen này sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi cho xe di chuyển leo dốc, đường mấp mô, gấp khúc.

 Cuối cùng để tránh những sai lầm này chúng tôi khuyên bạn nên chọn một địa chỉ dạy học lái xe số tự động uy tín và chất lượng. Ở đó họ sẽ dạy bạn cách học lái xe số tự động sao cho hợp lý, đúng quy trình, đúng kỹ thuật và đặc biệt là không phải học với mục đích đối phó để lấy cho được tấm bằng lái xe.

 Bạn có thể tìm địa chỉ dạy học lái xe số tự động uy tín bằng cách tham khảo trên các trang mạng, các bài đánh giá của khách hàng, bên cạnh đó có thể hỏi ý kiến của người thân, đồng nghiệp hay bạn bè xung quanh để có được cái nhìn khách quan nhất, đúng đắn nhất.

 Trên đây là những thông tin cơ bản về việc học lái xe số tự động, hy vọng với những thông tin này có thể giúp bạn có được cái nhìn mới hơn về việc học lái xe số tự động. Nếu còn thắc mắc gì thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TungAnh Auto

Hotline: 0914.694.698
Địa chỉ: Minh KhaiHai Bà Trưng – Hà Nội
VPĐD: Số 108 Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
www.trungtamdaotaolaixe.com.vn
info.hotrohocvien@gmail.com
daotaolaixetunganhauto@gmail.com