Hãy Học Lái Xe Số Sàn Ngay Cả Khi Không Có Nhu Cầu
Minh Khai, Hà Nội
info.hotrohocvien@gmail.com
0914 694 698
Menu
Close

Hãy Học Lái Xe Số Sàn Ngay Cả Khi Không Có Nhu Cầu

cach-hoc-lai-xe-o-to-nhanh-nhat-tunganh-auto
Hãy Học Lái Xe Số Sàn Ngay Cả Khi Không Có Nhu Cầu

Theo thông tin mới nhất, từ ngày 1/1/2016, Bộ Giao thông Vận tải sẽ chính thức cấp phép một loại bằng lái hạng B1 cho người chỉ điều khiển xe số tự động. Hiện nay với số lượng xe số tự động chiếm tới 70-80% tổng số xe ở Việt Nam thì quyết định này dường như được rất nhiều người ủng hộ, đặc biệt là các nữ tài xế vốn dĩ ưa thích sự đơn giản, tiện lợi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn dành cho bạn một lời khuyên: Hãy học lái xe số sàn.

Xem thêm tin mới:

>> Học Lái Xe Ô Tô Trên Mạng Internet

>> Nên Chọn Xe Ô Tô Số Sàn Hay Tự Động

hay-hoc-lai-xe-so-san-ngay-ca-khi-khong-co-nhu-cau-tunganh-autoHộp số quen thuộc với những chiếc xe số sàn – TungAnh Auto.

Có thể khi đọc đến đây, bạn sẽ thắc mắc rằng: “Tại sao phải học lái xe số sàn, trong khi xe của tôi là xe số tự động, và chắc chắn tôi sẽ không bao giờ ngồi lên một chiếc xe ô tô số sàn”. Câu trả lời của TungAnh Auto là:

  • Việc học lái cũng như điều khiển thuần thục một chiếc xe số sàn sẽ giúp kỹ năng lái xe của bạn trở nên tốt hơn. Chẳng hạn như các thao tác tăng giảm số khi đi trên các đoạn đường khác nhau, khi lên dốc cũng như khi đổ đèo…
  • Tăng cường tốc độ phản xạ, khả năng xử lý tình huống: dù lái xe số sàn có các thao tác phức tạp hơn so với lái xe số tự động, nhưng chính điều này giúp cho tài xế đưa ra những phản ứng một cách thuần thục, chính xác hơn khi có các tình huống nguy cấp xảy ra. Theo khảo sát trên cùng một số lượng xe, người lái xe số tự động có tỷ lệ gây ra va chạm cao gấp 1,5 lần so với các tài xế ngồi trên những chiếc xe số sàn.

hay-hoc-lai-xe-so-san-ngay-ca-khi-khong-co-nhu-cau-tunganh-auto-1Sức mạnh của xe số sàn là điều không cần bàn cãi

  • Trải nghiệm lái xe số sàn thú vị hơn rất nhiều so với xe số tự động, đặc biệt là đối với cánh mày râu yêu thích sự mạnh mẽ, đẳng cấp. Xe số sàn giúp người lái cảm nhận được toàn bộ sức mạnh của động cơ, đây cũng là lý do những chiếc xe đua luôn được trang bị hộp số sàn (hoặc bán tự động) chứ không bao giờ là hộp số tự động.
  • Bạn có thể lái được cả hai loại xe ô tô số sàn và số tự động hoặc cả kinh doanh vận tải với bằng lái xe ô tô B2.
  • Sẽ như một hành trang vào đời, một tấm bằng thiết thực, một tấm bằng tốt nghiệp như bao tấm bằng chứng nhận khác, tuy bạn chưa cần ngay, nhưng đột xuất một lúc nào đó bạn phải dùng đến chúng thì bạn đã sẵn sàng với bằng lái xe luôn bên mình và mình đã biết lái. Ví dụ bạn đi công tác với Sếp và nếu Sếp mệt thì lúc đó bạn như một người trợ lý lại là một người lái xe đáng tin cậy với thủ trưởng…
  • Ngoài ra còn vài lý do nữa như xe số sàn giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn, rèn luyện kỹ năng làm nhiều việc cùng lúc, rèn sự khéo léo của đôi tay cũng như khối óc.

icon1Hiện tại Tung Anh Auto đang có những khóa học và dịch vụ cực kỳ chất lương:

Để biết thêm thông tin cũng như nhận được tư vấn từ các thầy giáo kinh nghiệm nhất xin liên hệ:

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TungAnh Auto

Hotline: 0914.694.698
Địa chỉ: Minh KhaiHai Bà Trưng – Hà Nội
VPĐD: Số 108 Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
www.trungtamdaotaolaixe.com.vn
info.hotrohocvien@gmail.com
daotaolaixetunganhauto@gmail.com